Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Huyện Duy Xuyên

Xã hội

Lãnh đạo Duy Xuyên thăm gia đình có công cách mạng

       Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27.7.1947-27.7.2023), lãnh đạo thường trực huyện ủy, thường trực HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Duy Xuyên đã tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà cho các gia đình có công cách mạng trên địa bàn huyện.

     

    Tại những nơi đến thăm, thay mặt huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Công Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các liệt sĩ, thương, bệnh binh và gia đình chính sách trong công cuộc đấu tranh giành độc lập tự do cho Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các thương, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu đi đầu, cùng người thân, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

   

  Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Công Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác đã trao tặng 65 suất quà cho 65 gia đình chính sách, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Phi Thành

 

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?