Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Huyện Duy Xuyên

Văn hóa - Thể thao

Duy Xuyên tổ chức giải cờ vua mở rộng năm 2023

        Chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, ngày 27.8, Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh-Truyền hình huyện Duy Xuyên  tổ  chức giải cờ vua huyện Duy Xuyên mở rộng năm 2023. Đây là giải đấu cờ vua quy mô lớn nhất huyện Duy Xuyên từ trước đến nay.

Tặng cờ lưu niệm cho các Câu lạc bộ tham gia Giải

     Tham gia Giải có hơn 250 kỳ thủ đến từ các câu lạc bộ thuộc các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, tỉnh Thừa Thiên Huế và Thành phố Đà Nẵng. Các kỳ thủ chia làm 8 bảng đấu U8 nam, nữ, U 10 nam nữ, U12 nam nữ và bảng mở rộng nam nữ thi đấu 7 ván ở nội dung cá nhân cờ tiêu chuẩn (30 phút/mỗi bên) với thể thức thi đấu theo hệ Thuỵ Sĩ.

Giải đấu thu hút rất đông  kỳ thủ trong và ngoài tỉnh

      Đây là hoạt động thể dục thể thao bổ ích cho các bạn thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện Duy Xuyên nói riêng và trong và ngoài tỉnh Quảng Nam nói chung trước khi bước vào năm học mới. Đây cũng là dịp để thiếu niên, nhi đồng trong và ngoài tỉnh Quảng Nam  tập luyện, thi đấu, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng chơi cờ, góp phần truyền cảm hứng, tiếp lửa đam mê cho các bạn nhỏ đến với bộ môn trí tuệ này.

Các kỳ thủ tham gia giải nhận quà lưu niệm

        Kết quả, ban tổ chức đã trao tổng cộng 7 cúp vô địch cá nhân cho các kỳ thủ  đạt giải nhất ở 8 bảng thi đấu. Đồng thời trao tặng 48 huy chương các loại cho các kỳ thủ đạt các giải nhất, nhì, ba và 80 giải khuyến khích cho các vận động viên có thành tích thi đấu tốt tại giải../

        Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ tổng kết

Các kỳ thủ nhận giải U8 nữ

Trao giải U8 nam

Trao giải U10 nữ

Trao giải U10 nam

Trao giải U12 nữ

Trao giải U12 nam

Trao giải bảng mở rộng

Tri ân tổ Trọng tài điều hành giải

TUYẾT MAI

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?