Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Huyện Duy Xuyên

Văn hóa - Thể thao

Hội nông dân xã Duy Thành tổ chức giải bóng đá tứ hùng

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (15.10.1930 – 15.10.2023) và chào mừng thành công của Đại hội đại biểu hội nông dân tỉnh Quảng Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028, ngày 2.10, Hội nông dân xã Duy Thành tổ chức giải bóng đá tứ hùng OVER 35 sân 7 người gây quỹ tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng cờ cho 4 đội tham dự giải

Những pha bóng đẹp tại giải đấu

         Tham dự giải có 4 đội bóng đá nam đến từ 4 thôn trên địa bàn xã với các cầu thủ là hội viên nông dân toàn xã có độ tuổi trên 35, chia 2 cặp thi đấu, đấu loại trực tiếp. Kết quả đội bóng đá thôn An Lạc xuất sắc giành giải nhất và cúp vô địch; đội bóng thôn Thi Thại đạt giải nhì, đội thông Nhơn Bồi giải ba.

Trao cờ và cúp vô địch cho đội An Lạc

        Giải bóng đá là dịp để hội viên nông dân rèn luyện, nâng cao sức khỏe; tạo điều kiện cho hội viên gặp gỡ, giao lưu; góp phần tạo động lực thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thể dục thể thao nói riêngvà phong trào công tác hội nông dân từng bước phát triển.Thông qua giải đấu đã thu hút đông đảo khán giải đển dự xem và ủng hộ quỹ khuyến học giúp đở học sinh có hoàn cảnh khó khăn của hội nông dân xã. Dịp này, từ các nguồn vận động và ủng hộ từ giải đấu, Hội nông dân xã Duy Thành đã trao tặng 2 chiếc xe đạp và 5 suất học bổng cho các học sinh vượt khó học tốt của xã Duy Thành, tổng giá trị các phần quà được trao hơn 10 triệu đồng./.

Tặng xe đạp và học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

TUYẾT MAI

        

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?