Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Huyện Duy Xuyên

Tin hoạt động của Đài

Đài TT - TH Duy Xuyên họp mặt các đơn vị hợp đồng

               Chiều ngày 29.12, Đài TT-TH huyện tổ chức gặp mặt các cơ quan phối hợp tuyên truyền và báo cáo kết quả hoạt động truyền thanh tuyên truyền năm 2014. Nhà báo Trần Văn Thơ – Trưởng đài TT-TH Duy Xuyên chủ trì cuộc gặp.
 Đến cuối tháng 12/2014, đài đã thực hiện được 370 chương trình thời sự tổng hợp; 365 chương trình tin tức âm nhạc buổi trưa; 52 chương trình văn nghệ quần chúng, thực hiện 1466 lượt tiếp âm chương trình thời sự Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài PT-TH Quảng Nam buổi sáng và buổi chiều, tổng thời lượng 550 giờ. Cộng tác tin, bài trên báo, đài hơn 174 tin, bài thời sự phát thanh, 235 tin, phóng sự truyền hình. Sản xuất và phát sóng 4 chương trình truyền hình “Những miền quê xứ Quảng”, 3 phim tài liệu, thời lượng 90 phút cho các cơ quan, đơn vị, thực hiện 936 chuyên mục tuyên truyền đã được phát sóng và thu nhận những phản hồi tích cực, đó là: “Thuế và nghĩa vụ của mỗi người”; “Quốc phòng toàn dân”; “An toàn giao thông là không tai nạn, an toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người”; “Bảo vệ môi trường là bảo vệ sự sống của mỗi chúng ta”; “Tìm hiểu chính sách pháp luật”; “Thanh niên”; “Nhịp cầu hội viên nông dân”; “Dân số và phát triển”; “Bạn hãy cùng chúng tôi giữ gìn và bảo vệ di sản văn hóa Mỹ Sơn”; “Toàn dân tham gia quản lý và bảo vệ rừng”; “Những điều bạn cần biết về bảo hiểm xã hội”; “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; “Xây dựng và chỉnh đốn Đảng”; “Đất và người Duy Xuyên”; “Duy Xuyên chung tay, góp sức xây dựng nông thôn mới”; “Phòng chống tham nhũng”. “Sức khỏe và đời sống”.
                                                              alt
Từ tháng 4/2013, Đài TT-TH Duy Xuyên thành lập website chính thức duyxuyenrt.vn và đến nay đã đăng tải hàng nghìn tin, bài, hình ảnh, gần 365 chương trình phát thanh tổng hợp thu hút gần 1 triệu lượt truy cập.
 
                                                             alt
Tại buổi họp mặt, lãnh đạo và cán bộ nhân viên Đài đã được nghe những ý kiến đóng góp, phát biểu từ các đồng chí đại diện của các đơn vị hợp đồng. Hầu hết các đồng chí đều biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Đài TT-TH huyện đạt được trong năm qua. Bước qua năm 2015, các đồng chí đề nghị cán bộ, viên chức làm công tác truyền thanh, tuyên truyền tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đồng thời có những đổi mới, chỉnh sửa trong nội dung, linh hoạt trong thời lượng phát sóng, nâng cấp hệ thống thiết bị kỹ thuật...
                                                                                                                                                             PT.
 
twn Are you sure that you want to switch to desktop version?