Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Huyện Duy Xuyên

Văn hóa - Thể thao

Chương trình nghệ thuật Nghĩa tình quê hương

          Năm nay, chào mừng bình yên, vạn phúc trong lễ hội Hiếu đạo, những người con xứ Quảng phối hợp với Hội đồng hương Quảng Nam tại TPHCM cùng chính quyền địa phương tổ chức chương trình Nghĩa tình quê hương nhằm gửi trao những tình cảm sâu sắc đến đồng bào miền Trung.

          Chương trình nghệ thuật Nghĩa tình quê hương diễn ra từ ngày 12 đến 21-8-2022, với 9 đêm lưu diễn tại các huyện của tỉnh Quảng Nam và 1 đêm tại Quảng Trị.

          Bởi bên cạnh là một show nghệ thuật, chương trình còn mang thông điệp sâu sắc về chữ hiếu, tình quê hương xứ sở và đặc biệt mang hình ảnh xứ Quảng đến với muôn nơi trên dải đất hình chữ S thân yêu.

          Vu lan là mùa báo hiếu, là dịp để những người con ghi khắc công ơn sinh thành dưỡng dục của mẹ cha. Đó là truyền thống đẹp đã có từ ngàn đời.

           Ngày lễ Vu lan còn bao hàm các giá trị lớn lao mang ý nghĩa cộng đồng và giá trị tâm linh. Tất cả đều nằm ở trong Tứ Ân, đó là ơn đất nước, ơn tam bảo, ơn cha mẹ, ơn chúng sinh. 

          Chương trình nghệ thuật Nghĩa tình quê hương sẽ mang những thông điệp này đến với tất cả khán giả yêu nhạc với bản hòa ca giữa đạo và đời.

          Những nhạc phẩm về tình cha, lòng mẹ, các giai điệu trữ tình về xứ Quảng yêu thương cùng với trích đoạn cải lương, tân cổ…  sẽ đem đến cho công chúng những xúc cảm sâu lắng hơn bao giờ hết.

          

         Chương trình quy tụ hơn 60 ca sĩ, nghệ sĩ như Hoài Linh, Ngọc Sơn, Thoại Mỹ, Hữu Quốc, Thanh Hằng, Ngân Tuấn, Lý Hùng, Tố My, Randy, Khánh Bình, Việt Trung, Bình Tinh, Thái Vinh... cùng Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long...  

 

          Với sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, toàn bộ các đêm diễn đều miễn phí vé vào cổng. Lịch diễn cụ thể: Huyện Duy Xuyên đếm 16-8-2022.

 

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?