Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Huyện Duy Xuyên

Bệnh viện Mắt Việt An khám mắt miễn phí cho người cao tuổi thị trấn Nam Phước

          Ngày11/11, tại UBND thị trấn Nam Phước (Duy Xuyên), Bệnh viện Mắt Việt An (TP.Đà Nẵng) tổ chức chương trình “Tầm soát mắt miễn phí” cho người dân có bệnh lý về mắt.

          

Bác sĩ Bệnh viện Mắt Việt An khám mắt cho người dân thị trấn Nam Phước. Ảnh: N.T

          Tại đây, hơn 300 người cao tuổi trên địa bàn thị trấn Nam Phước được các y bác sĩ Bệnh viện Mắt Việt An kiểm tra chức năng mắt, khám thị lực, khám siêu vi, soi đáy mắt và kiểm tra nhãn áp...

          Qua khám sàng lọc, người cao tuổi được nhận các loại thuốc bổ mắt, nhỏ mắt miễn phí cũng như được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc, vệ sinh, bảo vệ mắt tại nhà để cải thiện và duy trì thị lực.

          Đối với các trường hợp được chẩn đoán có bệnh lý nặng về mắt như đục thủy tinh thể, có cườm... các bác sĩ đã tư vấn hướng điều trị cho bệnh nhân một cách cụ thể, rõ ràng.

          

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện Duy Xuyên và thị trấn Nam Phước tặng bảng tri ân Bệnh viện Mắt Việt An. Ảnh: N.T

          Được biết, thời gian qua, Bệnh viện Mắt Việt An với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu chất lượng và hiệu quả điều trị các bệnh lý về mắt cho người dân.

          Đồng thời, bệnh viện triển khai nhiều chương trình “Tầm soát mắt miễn phí” cho người cao tuổi trên địa bàn Đà Nẵng và Quảng Nam, góp phần cùng toàn xã hội nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân.

 M.NHI - P.THÀNH

 

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?