Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Huyện Duy Xuyên

Văn hóa - Thể thao

Duy Phước tổ chức Ngày hội đọc sách

Chiều ngày 15/4, Trung tâm văn hóa thể thao và Đoàn thanh niênxã Duy Phước phối hợp với Trường THCS Kim Đồng tổ chức “Ngày hội đọc sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4” năm 2024 với chủ đề “Sách là người bạn thân thiết”.

Chương trình diễn ra với các hoạt động đa dạng như: Vẽ tranh về sách (khối 6),  Tóm tắt nội dung cuốn sách (khối 7), hoạt cảnh về các tác phẩm văn học  ( khối 8 ) và tuyên truyền giới thiệu sách (khối 9).

Ngày Hội Đọc Sách không chỉ là một sự kiện đơn thuần, mà nó còn là một hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền và nâng cao nhận thức Văn hóa đọc sách đến Đoàn viên thanh niên và học sinh, đồng thời tạo điều kiện để các em trải nghiệm nhiều cuốn sách giúp các em trang bị được nhiều kiến thức hơn trong cuộc sống. Thông qua ngày Hội đã tạo nên được không gian văn hóa, vui tươi bổ ích cho tất cả bạn đọc, và những ai yêu quý sách, nhân kỷ niệm Ngày hội đọc sách năm nay.

Cuối chương trình, ban tổ chứccũng đã chấm, chọn và trao giải cho một số tập thể lớp đã đạt thành tích tốt trong ngày Hội./.

HUỲNH CÔNG THÌN

 
twn Are you sure that you want to switch to desktop version?